Profile

Join date: Jul 28, 2022

About

สำหรับ Jojoดูเหมือนภาพยนตร์ที่คุณเคยดูมาร้อยครั้งแล้ว เพื่อนสองคน คนหนึ่งกำลังจะแต่งงาน และอีกคนต้องการหยุดงานแต่งงานนั้นไม่ให้เกิดขึ้น โดยปกติหนังเรื่องนั้นจะเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ สำหรับ Jojo นั้นยังห่างไกลจากแนวเพลงนั้น นำการแสดงอันน่าทึ่งมาสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่าง Paula ( Caro Cult ) และ Jojo ( Nina Gummich ) ในต้นฉบับ Netflix ภาษาเยอรมันที่กำกับโดยBarbara OttและเขียนโดยStefanie Ren

ด้วยหลักฐานที่มีอยู่บนกระดาษ ฉันคิดว่าฉันกำลังวิ่งเล่นแบบสบายๆ กับฮิจ็งซ์และหัวเราะแบบถูกๆ บ้าง ไม่. ไม่ทั้งหมด. แต่ฉันได้รับการแสดงที่หลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อจากลัทธิที่ฉันยังคงมองเห็นตัวเอง Jojo และ Paula เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตลอดกาลดูเหมือนว่ารอดชีวิตจากบาดแผลจากการเติบโตขึ้นมาในชุมชนเกาะเล็ก ๆ และอยู่ด้วยกันตอนนี้ แต่คุณสามารถบอกได้ตั้งแต่เริ่มแรกว่ามีบางอย่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพในความสัมพันธ์ของพวกเขา

Paula พึ่งพา Jojo อย่างจริงจังในด้านความต้องการทางอารมณ์ สังคม และการเงินของเธอ ในขณะที่ Jojo พอใจกับตัวเธอเองมากกว่า เธอกำลังจะเดินทางไปเม็กซิโกเพื่ออนาคตอันใกล้ และขณะที่เธอกำลังขึ้นเครื่องบิน เธอได้พบกับใครบางคนจากบ้านซึ่งนั่งเที่ยวบินเดียวกันกับเธอในเที่ยวบินเดียวกัน เมื่อโจโจ้และแดเนียล ( สตีเวน โซวาห์ ) กลับมาในช่วงเวลาสั้นๆ พวกเขาก็หมั้นหมายและย้ายกลับบ้านเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน แน่นอนว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลกับพอลล่า ซึ่งถูกย้ายทันทีเพื่อไม่ให้มีงานแต่งงานและพาพวกเขากลับบ้าน


วิธีเขียนความสัมพันธ์ของ Paula และ Jojo นั้นละเอียดอ่อนมาก ในขณะที่การถ่ายทอดภาพมีวิวัฒนาการและชัดเจนมากขึ้นในขณะที่ยังคงซับซ้อนอยู่ ธรรมชาติของมันก็รู้สึกชัดเจนที่สุดสำหรับฉันว่าฉันเกี่ยวข้องกับมันอย่างลึกซึ้งเพียงใด เป็นเรื่องยากมากที่จะอยู่ในตำแหน่งของพอลล่า การมีเพื่อนสุดที่รักและระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดผลักคุณออกไปทันที ซึ่งไม่ได้หมายความว่าตำแหน่งของ Jojo ดีขึ้นมาก เธอรัก Paula และมันทำให้เธอเจ็บปวดที่ทำร้ายเธอมาก แต่ฉันเห็นอกเห็นใจอย่างมากกับพอลล่า ความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงของเธอกับโจโจทำให้รู้สึกแย่ลงเมื่อต้องนั่งอยู่ที่นั่นและดูเธอมีความรักเมื่อเธอเหงามาก ความหึงหวงนั้นมีพลัง และแม้ว่าเธอจะรับรู้ถึงความหึงหวง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความเจ็บปวดจากความหึงหวงอีกต่อไป

ลัทธิเล่นน้ำตานี้เป็นอย่างดี เธอมักจะแกว่งไปมาระหว่างช่วงเวลาของความโกรธ ความคลั่งไคล้ ความซึมเศร้า การเอาใจใส่ และความปิติยินดี และทุกช่วงเวลานั้นสลับซับซ้อนตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงเสียงไปจนถึงภาษากายของเธอ เป็นการแสดงที่เต็มไปด้วยภาพยนตร์ทั้งหมด Jojo, Daniel และตัวละครอื่นๆ มักจะรู้สึกเหมือนเป็นสองมิติมากกว่า ซึ่งก็ไม่เป็นไร นี่เป็นเรื่องราวของพอลล่าจริงๆ แต่การแสดงที่ยอดเยี่ยมนี้ทำให้หนังทั้งเรื่องเช่นกัน มันดีมาก

โครงเรื่องเล็กๆ ที่เกิดขึ้นไม่กี่ครั้งคือความสัมพันธ์ของพอลล่ากับพี่ชายของเธอ ไม่เคยอธิบายอย่างชัดเจนเลยว่าทำไมพอลล่าออกจากบ้านหรือความสัมพันธ์ของเธอกับครอบครัวเป็นอย่างไร แต่หลายครั้งที่พี่ชายของเธอปรากฏตัวขึ้น เขาก็ได้ทำตัวเป็นเศษเล็กเศษน้อยแต่แข็งแกร่งต่อความสัมพันธ์ของพอลล่ากับโจโจ เธอไม่เคยตัดสินพี่ชายของเธอหรือพบว่าตัวเองอิจฉาเขา เธอแค่ดีใจกับเส้นทางที่เขาเดินไป

ฉันพอใจอย่างยิ่งกับการขาด backstory ที่เราได้รับสำหรับ Paula และเราได้รับคำแนะนำเพียงพอที่จะปล่อยให้จิตใจล่องลอยและคาดเดาตัวเองผ่านประวัติและการสนทนาของ Jojo กับผู้อื่น การตั้งค่าสถานที่บางส่วนช่วยองค์ประกอบนี้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดนตรีประกอบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ผสมผสานเสียงเมืองสมัยใหม่เข้ากับ กลิ่นอายของ นักเล่นกระดานโต้คลื่นแบบคลาสสิกในช่วงเวลาสำคัญ เพื่อดึงความสนใจมาที่ประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์อันยาวนานของ Paula

สำหรับ Jojo นั้นยอดเยี่ยมด้วยเหตุผลสองประการ: ตัวละครหลักของมันแสดงได้ดีมากอย่างเหลือเชื่อ และความขัดแย้งหลักของมันก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดีอย่างไม่น่าเชื่อ นี่ไม่ใช่ rom-com ที่มีส่วนโค้งของ rom-com หรือตอนจบของ rom-com เป็นเรื่องราวจริงอันเจ็บปวดของผู้คนที่เคลื่อนตัวไปในทิศทางต่างๆ กัน โดยแฝงไว้ด้วยความเฉียบแหลมที่ขนานกันเพื่อช่วยผลักดันให้จุดนั้นตรงกันข้ามกับสิ่งที่ลูกพี่ลูกน้องที่ตลกขบขันที่มีความคิดคล้ายคลึงกันจะทำให้คุณทนได้ ช่วงเวลาจากทั่วทั้งภาพยนตร์และความสัมพันธ์ต่างๆ ที่เราดูทั้งหมดจบลงด้วยตอนจบที่สะเทือนอารมณ์แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในโลกแห่งความเป็นจริง สำหรับผู้ที่สามารถเห็นอกเห็นใจได้

สำหรับ Jojo กำลังสตรีมบน Netflix แล้ว

คลิกดูตัวอย่างหนังบนยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=R5azayRGP6w


แนะนำหนัง เรื่องอื่นๆ

1.Crush 2022

2.Trevor The Musical 2022

3.The Tiger Rising 2022

4.Blasted 2022

5.Eraser Reborn 2022

6.Glamour Girls 2022

7.The Man from Toronto 2022

8.Jana Gana Mana 2022

9.Bhool Bhulaiyaa 2 2022

10.Doom of Love 2022

Badges
  • Camper
    Camper

ดูหนัง For Jojo เพื่อนรัก พักงานแต่ง 2022 พากย์ไทย อออนไลน์ฟรี 4k

Camper
+4
More actions