top of page

Profile

Join date: Oct 29, 2022

About

Review Old People เกิด แก่ กัน ตาย (2022) Movie


Old People เกิด แก่ กัน ตาย
Old People เกิด แก่ กัน ตาย

หนังออนไลน์ "Old People เกิด แก่ กัน ตาย" Ella (Melika Foroutan) พาลูกๆ ของเธอกลับมาที่บ้านในวัยเด็กของเธอเพื่อเฉลิมฉลองการแต่งงานของ Sanna น้องสาวของเธอ (Maxine Kazis) ความตึงเครียดพุ่งสูงขึ้นเล็กน้อยเพราะลูคัส (สเตฟาน ลูก้า) อดีตสามีของเอลล่าจะเข้าร่วมงานกับลิซ่า (แดเนียล กัลโบ) แฟนสาวของเขาด้วย นั่นไม่ใช่ละครครอบครัวทั้งหมด เนื่องจากเอลล่าไม่ได้พูดคุยกับพ่อที่แก่ชราของเธอ ไอค์ (พอล ฟาสนาคต์) ตั้งแต่หย่าร้าง แม้จะมีความตึงเครียดระหว่างบุคคล แต่งานแต่งงานก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น – เป็นวันถัดไปเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มผิดพลาด…


Old People เกิด แก่ กัน ตาย
Old People เกิด แก่ กัน ตาย

"Old People เกิด แก่ กัน ตาย" ประชากรสูงอายุในบ้านพักที่เหลือซึ่ง Aike อาศัยอยู่นั้นดูจะเหนื่อยกับสภาพความเป็นอยู่ที่ไม่ดีของพวกเขา และได้หันไปใช้การฆาตกรรมที่โหดร้ายและโหดร้ายเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ความรุนแรงนี้ดูเหมือนจะแพร่กระจายไปราวกับโรคร้าย และในไม่ช้าเอลล่าและครอบครัวของเธอก็ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อต่อสู้กับกลุ่มผู้อาวุโสที่กระหายเลือด

แม้ว่าคุณอาจได้รับการอภัยเพราะสมมติว่าชื่อภาพยนตร์เรื่อง "คนชรา" หมายถึงกลุ่มผู้สูงวัยที่ใช้เวลารันไทม์อย่างไร้ความปราณีฆ่าทุกคนที่อายุน้อยเกินไปที่จะได้รับเงินบำนาญ คุณจะเข้าใจผิด: จริง ๆ แล้วหมายถึงผลกระทบของรันไทม์ที่มีต่อ ผู้ชม. เมื่อถึงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมและแสดงเครดิต คุณจะมีอายุประมาณสี่ชั่วอายุคน เพราะนี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าเบื่อที่สุดที่ฉันเคยเจอมา ฉันควรสารภาพว่าคำหยาบคายของฉันอาจไม่ถูกต้องทั้งหมด เพราะฉันคิดว่าฉันเผลอหลับไปหลายครั้งและอาจพลาดคำบรรยาย ตรงไปตรงมา ฉันคิดว่านั่นเป็นความเมตตาเล็กน้อย สมองของฉันแค่พยายามปกป้องฉันจากความเบื่อหน่ายที่ฉันต้องเปิดเผย


Old People เกิด แก่ กัน ตาย
Old People เกิด แก่ กัน ตาย


ฉันคาดว่าภาพยนตร์เรื่อง "Old People เกิด แก่ กัน ตาย" จะจัดเป็นประเภทใดประเภทหนึ่งจากสองประเภท: ก) แต่งเติมคำวิจารณ์ทางสังคมราคาถูกเกี่ยวกับคุณภาพการดูแลที่ไม่ดีในสถานสงเคราะห์ผู้สูงวัย หรือ ข) ใช้อคติอย่างเลือดเย็นเกี่ยวกับความชรา ความทุพพลภาพ และ อคติทางประชากรศาสตร์อื่น ๆ ดังนั้นฉันจึงประหลาดใจเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดสินใจขี่ม้าทั้งสองแม้ว่าพวกเขาจะไปในทิศทางตรงกันข้าม อย่างที่คุณคาดไว้ นั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สับสนในโทนเสียง ประดับประดาด้วยตัวละครจากกระดาษแข็งที่พัฒนาได้ไม่ดี เอฟเฟกต์ CGI ราคาถูกอย่างน่าทึ่ง และทุกสิ่งที่น่าสนใจใกล้เข้ามาแล้ว


ฉันคิดว่าฉันได้ขัดขวางไม่ให้คุณดูการเสียเวลาอันแสนทรมานนี้แล้ว แต่ในกรณีที่ไม่ได้ดู ฉันควรเตือนคุณว่า"Old People เกิด แก่ กัน ตาย" ไม่ใช่หนังสำหรับเด็กหรือคนขี้กังวล แม้ว่าคราบเลือดจะทำมาจากเอฟเฟกต์ดิจิทัลที่ถูกที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาซักพักแล้ว แต่ก็ยังค่อนข้างน่าสยดสยอง นอกจากนี้ยังมีภาพเปลือยสั้นๆ และคำหยาบคายเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่นี้ แต่สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณกังวลน้อยที่สุด ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถรับชมได้อย่างสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิง เวลาของคุณคงอยู่ไกล ดีกว่ามากจริง ๆ กับการไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ของคุณ ผู้ซึ่งจะต้องซาบซึ้งในบริษัทอย่างแน่นอน


แปลภาษาไทย จาก https://parentpreviews.com/movie-reviews/old-people


ภาพยนต์ตัวอย่าง "Old People เกิด แก่ กัน ตาย"


รับชมภาพยนต์เรื่องเต็ม "Old People เกิด แก่ กัน ตาย" ได้ที่ <<doomovie.online>>


แนะนำหนังน่าดูเรื่องอื่นๆ


1. Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ... ใครๆ ก็อิจฉา (2022) NETFLIX

2. Mr. Harrigan's Phone โทรศัพท์คนตาย (2022) NETFLIX

3. Matriarch ครอบครัวสยอง (2018)

4. After Yang อาฟเตอร์ หยาง (2022)

5. Vesper เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก (2022)

6. Blonde บลอนด์ (2022) NETFLIX

7. Journey of East ผจญภัยในดินแดนตะวันออก (2022)

8. Appleseed คนจักรกลสงคราม ล้างพันธุ์อนาคต (2004)

9. Werewolf by Night คืนหอน อสูรโหด (2022)

10. The Redeem Team เดอะ รีดีม ทีม (2022) NETFLIX


กลับสู่หน้าแรก

Badges
  • Camper
    Camper

Old People เกิด แก่ กัน ตาย (2022) NETFLIX

Camper
+4
More actions
bottom of page